TPHCM đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian mấy năm?

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Quận 2 nhưng thắc mắc không biết trường đào tạo ngành trong thời gian bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Căn cứ theo chỉ tiêu Tuyển sinh Y dược do bộ bàn giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM (mã ngành 6720602) với vùng tuyển sinh trên toàn quốc.

Hình thức xét tuyển được Nhà trường sử dụng là xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đảm bảo được tiêu chí đầu vào là Tốt nghiệp THPT (tiêu chí phụ là Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên). Hình thức xét tuyển này được xem là điều kiện tốt để những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên có cơ hội được theo học ngành Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quận 2 áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ. Khi theo học tại trường, sinh viên được tiếp cận với phương pháp giảng dạy khoa học, chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao động thương binh và xã hội, được đào tạo chú trọng đến thực hành để sau khi ra trường nắm vững chuyên môn và thành thạo kỹ năng phục vụ cho công việc.

TPHCM đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian mấy năm?

TPHCM đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian mấy năm?

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học nhóm ngành sức khỏe hiện hành.

Ngoài ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quận 2 cũng với quy chế tương tự như trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký vào ngành Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quận 2 cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thời gian nộp hồ sơ: Kể từ ngày 20/05/2018 với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2018 hoặc sau khi có kết quả thi THPT quốc gia nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược : Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại: http://caodangyduochcm.com/cao-dang-xet-nghiem.

Nguồn: yduocnghean.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *