Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur được miễn học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm nhất hệ chính quy được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được các điều kiện như sau.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur được miễn học phí năm 2018

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur được miễn học phí năm 2018

Theo tin tức Y tế trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, trong khi nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Chính vì thế những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có tay nghề giỏi đều có cơ hội được trọng dụng cả trong nước và ngoài nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Đáp ứng nhu cầu học tập của những thí sinh đam mê ngành Y Dược muốn cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Theo đó, những thí sinh đảm bảo được tiêu chí thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thời gian đào tạo 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc, đáp ứng được yêu cầu về chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế của Bộ Y tế, có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập hoặc tư nhân trong và ngoài nước hoặc học liên thông tiếp lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Chính sách miễn 100% học phí năm 2018 cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Nhằm thu hút những thí sinh giỏi, đồng thời hỗ trợ phần nào về tài chính cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm luôn có những chính sách an sinh giáo dục cho sinh viên.

Năm 2018, Nhà trường miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy nếu đảm bảo được điều kiện: Xét học bạ điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên ở các năm lớp 10, 11, 12 và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Nhằm mang lại cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới, cải tiến nhiều mặt , từ cơ sở vật chất đến chất lượng nội dung chương trình đào tạo, phục vụ tốt nhất giúp sinh viên được học tập với môi trường sư phạm chuyên nghiệp. Sau khi ra trường sinh viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế, với việc hỗ trợ giới thiệu của Nhà Trường đến các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức gửi trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ như sau: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduocnghean.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *