Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018 ở đâu thấp?

Có nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc, tuy nhiên các thí sinh đang đi tìm cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh có học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang là địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Hộ sinh chất lượng, uy tín nhất Hà Nội.

Tại sao có thể khẳng định được rằng học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chất lượng nhất? Đó là bởi vì khi đã trở thành sinh viên của trường, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập cho sinh viên. Hệ thống giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế tiên tiến bậc nhất.

Với phương châm đào tạo nghề Hộ sinh phải gắn liền với thực hành bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy được nhiều người tin tưởng lựa chọn mà còn là ngôi trường uy tín để học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và ngành Y Dược nói chung.

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018 được quy định là bao nhiêu?

Với môi trường học tập được đâu tư hàng chục tỷ đồng như vậy nhưng sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải chịu mức học phí quá cao. Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Trong năm 2018 các trường đại học Y Dược đều đồng loạt tăng mức học phí, tuy nhiên ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết nhà trường sẽ giữ nguyên mức học phí hệ Liên thông như năm 2017, theo đó học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 vẫn là 800.000 VNĐ/tháng và đó là mức học phí được áp dụng đối với liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược. Đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung các trường khác.

Lý giải cho mức học phí này, ban lãnh đạo nhà trường cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên đại bạn thành phố Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, vì vậy nhà trường không phải thuê cơ sở y tế bên ngoài, sinh viên không phải chịu thêm mức phí đó. Bên cạnh đó, với danh tiếng và thương hiệu được ghi nhận trong nhiều năm qua, nhà trường liên tục được doanh nghiệp, công ty, bệnh viện đặt vấn đề liên kết và tài trợ học phí cho sinh viên khi theo học ở  đây.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình, chính sách hỗ trợ sinh viên. Chương trình học bổng thường kỳ, chương trình học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập, chương trinh học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt, chương trình học bổng của các đơn vị liên kết với nhà trường…., miễn giảm học phí tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó.

Thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm

Thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

Bên cạnh chính sách học phí, nhằm giúp các thí sinh theo đuổi đam mê, được học dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với hình thức xét tuyển. Theo trang Cao đẳng Y Dược Nghệ An đưa tin chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

  • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Vật lý trị liệu…
  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Hộ sinh, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng giống như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cũng trong khoảng 15 – 18 tháng (tùy từng đối tượng), sau khi tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Vậy còn chần chờ gì nữa, thí sinh hãy nhanh chóng làm Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *