Điểm đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Em vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT và có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng lo lắng không biết điểm đầu vào của nhà trường đối với chuyên ngành Dược trong năm 2018 là bao nhiêu?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điểm đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

So với năm 2017 thì hình thức tuyển sinh Y dược do Bộ quy ban hành thì trong năm 2018 là không có nhiều thay đổi. Nhưng có rất nhiều thí sinh chưa nắm được quy chế tuyển sinh nên thường đặt ra câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Trung học Phổ thông là đã được nhà trường xét tuyển thẳng. Điều kiện xét tuyển trên cũng áp dụng cho các ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Điểm đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ đào tạo theo phương châm sinh viên sẽ nắm vững kiến thức và vững vàng tay nghề cần có của một Dược sĩ để nhanh chóng tìm được công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Không những thế, sinh viên của nhà trường còn được đi thực tập tại các bệnh viện lớn, các cơ sở Y tế giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thực tế, ra trường có thể đáp ứng được tất cả những điều kiện khắt khe nhất từ những nhà tuyển dụng việc làm. Nhà trường luôn tạo môi trường học tập tốt nhất để sinh viên có thể học tập và phát huy hết khả năng của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược theo mẫu quy định của nhà trường;
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT ( Những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể thay thế bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong thời gian không quá 6 tháng từ ngày nộp hồ sơ;
  • Bản sao giấy khai sinh và CMND có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
  • Bản sao đã công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo các mốc thời gian cụ thể như sau:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018 có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp ngay 20/5/2018.

– Thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2018 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocnghean.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *