Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín tại TPHCM

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng mà một yếu tố quan trọng giúp người học trở thành một người Dược sĩ giỏi sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín tại TPHCM

Với phương châm hành động đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, mở rộng tuyển sinh Y dược đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  nhằm tạo điều kiện hết mức có thể cho các thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Trường – Viện, nhà trường gắn liền với bệnh viện tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên thực hành và thực tập trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp ra trường.

Mang trên vai sứ mệnh cao cả đào tạo những nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao hệ thống cơ sở vật chất cũng như các thiết bị dùng để thực hành thí nghiệm, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và tinh thần nhiệt huyết trong công việc , luôn giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập. Nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường đã và đang làm nhiệm vụ của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín tại TPHCM

Thời gian đào tạo và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tiêu chí xét tuyển tạo điều kiện tối ưu cho thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, với điều kiện xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đối với tất cả các nhóm ngành.

  • Chương trình học trong 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Chương trình học trong 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Ngân hàng, Đại học Kỹ thuật, Cao đẳng Kiến trúc…

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ là đối tượng ưu tiên (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy nhanh chóng hoàn thành xong hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *