Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi nào?

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM cần chú ý đến thời gian nhận hồ sơ của nhà trường trong năm 2018 để không bỏ lỡ cơ hội học tập cho bản thân.

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi nào?

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi nào?

Những năm gần đây Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như một chiếc phao giúp cho những bạn trẻ ra trường nhưng không có việc làm hoặc công việc chưa ổn định, chưa theo ý muốn của mình chuyển đổi ngành nghề mới với công việc tốt hơn và Trường Cao đẳng Dược TPHCM là địa chỉ uy tín được các thí sinh muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp đặt niềm tin. Nhằm mục đích giúp thí sinh tránh khỏi những sai sót thường gặp trong quá trình làm hồ sơ đăng ký học, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược TPHCM xin hướng dẫn thí sinh làm Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước tiên, thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phải đáp ứng được điều kiện tiên quyết là đã có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ tại một trường đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó, bởi đặc thù của ngành liên quan tới sức khỏe và sinh mạng con người nên yêu cầu đạo đức được đặt lên rất cao, bởi vậy ngoài điều kiện trên, Cao đẳng Dược TPHCM Yêu cầu thí sinh đăng ký học phải có lý lịch tốt, không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực chất lượng bổ sung cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học từ 18 đến 20 tháng. Các thí sinh có ý định gửi gắm mơ ước trở thành Dược sĩ ưu tú tại trường nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và tới gửi hoặc chuyển phát nhanh qua địa chỉ tuyển sinh của nhà trường, các hồ sơ xét tuyển nộp sớm sẽ được xét tuyển và mở lớp ngay khi đủ số lượng thí sinh (thông thường các đợt mở khóa mới có thời gian trung bình cách nhau 3-4 tháng).

Để tạo điều kiện học tập cho các bạn thí sinh có mong muốn vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Dược TPHCM có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính buổi tối từ thứ 2- 6 hay cả ngày thứ 7& CN, bởi vậy khi đăng ký học thí sinh bày tỏ rõ nguyện vọng học của mình vào thời gian biểu thế nào để nhà trường sắp xếp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký học theo quy định Tuyển sinh Y dược của nhà trường bao gồm các giấy tờ bắt buộc sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái theo mẫu của trường.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản photo đã công chứng bảng điểm cùng Bằng tốt nghiệp CĐ – ĐH.
  • 01 Bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tới nộp hoặc gửi chuyển phát về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *